Vé máy bay đi Chicago hãng Eva Air

Vé máy bay đi Chicago hãng Eva Air
5 (100%) 5 votes

Vé máy bay đi Chicago hãng Eva Air là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của Việt Kiều Mỹ, hãng khai thác ngày 2-3 chuyến với giá vé máy bay đi Chicago rẻ nhất trong các hãng hàng không cùng khai thác.

Eva Air đi Chicago từ năm 2017 đã bắt đầu khai thác chuyến bay thẳng từ Đài Loan kết nỗi sân bay quốc tế O’hare của Chicago. Mở ra một sự lựa chọn quá hoàn hảo cho quý khách hàng khi lựa chọn đặt vé giá rẻ và tiết kiệm thời gian bay nhất. Hãy đặt vé máy bay đi Chicago của hãng Eva Air ngay hôm nay.

Sân bay Chicago

Sân bay quốc tế O’Hare ( Mã sân bay Chicago: ORD ) là sân bay chính phục vụ Chicago, Hoa Kỳ. Sân bay có vị trí nằm cách khoảng 27km về phía Tây Bắc của Chicago Loop. O’Hare là trung tâm hoạt động chính của hãng hàng không United Airlines và là trung tâm lớn thứ hai của hãng hàng không Airmerican Airlines.

O’Hare International Airport là sân bay công được điều hành bởi cơ quan Chicago Department of Aviation. Sân bay xếp thứ 4 về lượng khách quốc tế tại Mỹ chỉ sau: Sân bay quốc tế John F. Kennedy ở New York, Sân bay Quốc tế Los Angeles, và Sân bay quốc tế Miami. 

Tuyến bay từ việt Nam đi Chicago của Eva Airways

Hãng hàng không mở rộng khai thác đường bay từ Việt Nam đi Mỹ với 1 điểm trung chuyển duy nhất là Taipei mỗi tuần 3-5 chuyến. Thời gian bay như sau:

Điểm đi Điểm đến Điểm transit Giá vé (USD)
TP HCM / Hà Nội Chicago (O’Hare) Taipei Chỉ từ 510 USD

Giá vé máy bay Eva Air đi Chicago rẻ nhất chỉ từ 510 USD. Giá vé Eva Air dao động trong hành trình này không nhiều, chỉ nằm trong khoảng 510 USD đến 990 USD tùy thời điểm và thời gian quý khách đặt mua vé.

Vé máy bay hãng Eva Air đi Chicago( Vé máy bay đi Chicago hãng Eva Air )

Đặt mua vé máy bay Eva Air đi Chicago

Để đặt vé máy bay Eva Air đi Chicago quý khách cần liên hệ đến các điểm bán vé của hãng, nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc. iLink- Văn phòng chuyên bán vé máy bay Eva Air chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý khách:

  • Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Chicago (Mỹ)
  • Đặt vé máy bay từ TP HCM đi Chicago (Mỹ)

Vì Eva Air là hãng có đường bay đi Chicago đẹp nhất và giá vé rẻ nhất nên số lượng đặt chỗ trên máy bay thường hết rất nhanh. Quý khách nếu có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ thì nên liên hệ đặt vé càng sớm giá càng rẻ, thường đặt trước 1-2 tháng sẽ mua được giá vé máy bay khuyến mãi đi Chicago.

Post by An Nhien