Hoàn đổi vé máy bay Eva Air

Hoàn đổi vé máy bay Eva Air
5 (100%) 7 votes

Hoàn đổi vé máy bay Eva Air – Theo quy định của hãng hàng không Eva Air tại Việt Nam, hành khách được phép đổi vé máy bay Eva Air tại các hệ thống phòng vé chính thức của hãng ở Việt Nam: Hà Nội, TPHCM.

Hành khách muốn đổi vé máy bay Eva Air phải đảm bảo tuân thủ những quy định về đổi vé, hoàn vé của hãng. Thông tin chi tiết về việc đổi vé, đổi ngày sẽ được nhân viên của hãng hỗ trợ chi tiết cụ thể khi quý khách liên hệ tại các văn phòng Eva Air.

Hoàn đổi vé máy bay Eva Air

Phí đổi vé máy bay Eva Air

Phí đổi vé máy bay Eva Air được tính theo công thức:

Phí đổi = phí cố định + phí chênh lệch hạng ghế (nếu có).

Mức phí đổi vé cố định sẽ được tính theo từng hành trình bay cụ thể, từng loại vé cũng như từng khu vực bay. Giá vé càng rẻ, phí đổi vé càng cao.

Những trường hợp hành khách được phép đổi vé máy bay Eva Air miễn phí bao gồm: vé máy bay Eva Air hạng ghế cao cấp, trường hợp hành khách bắt buộc phải đổi vé do lỗi của hãng hàng không Eva Air.

Phí đổi vé Eva Air trên nhiều chặng bay sẽ được tính bằng mức phí cao nhất của tất cả các chặng đổi vé trong hành trình bay.

Trong trường hợp hành khách muốn hoàn vé máy bay Eva Air, phí đổi vé trước đó sẽ không được hãng hoàn lại.

Quy định đổi vé máy bay Eva Air

Trong những trường hợp hành khách muốn đổi vé máy bay Eva Air, vé máy bay của quý khách phải đảm bảo:

·    Vé máy bay Eva Air của hành khách vẫn còn thời hạn sử dụng. Ngày đổi vé phải nằm trong quy định về thời hạn vé (3 tháng, 6 tháng, 1 năm).

·    Eva Air chỉ hỗ trợ đổi ngày bay, giờ bay, chuyến bay.

·    Chuyến bay hành khách muốn đổi qua phải còn chỗ trống.

·    Ngày hành khách muốn đổi phải có chuyến bay do Eva Air khai thác.

·    Hành khách chỉ được phép đổi vé máy bay của hãng Eva Air, không phải là hãng hàng không khác.

·    Mức giá vé mới phải cao bằng hoặc cao hơn mức giá vé hiện tại.

·    Eva Air không hỗ trợ những trường hợp hành khách muốn thay đổi hành trình bay.

Hành khách khi tiến hành đổi vé máy bay Eva Air phải đảm bảo cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin: họ và tên, code vé, số vé, hành trình bay, ngày bay, ngày muốn đổi, thông tin passport (ngày – tháng – năm sinh, số passport, ngày hết hạn passport).

Tùy theo điều kiện cụ thể của từng loại vé mà nhân viên tại các phòng vé Eva Air sẽ tư vấn cho hành khách biết vé có đảm bảo các yêu cầu để được phép đổi hay không.

Thông thường, các loại vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ của Eva Air sẽ không được hỗ trợ đổi vé. Hành khách vui lòng tham khảo những thông tin liên quan đến hoàn, đổi vé máy bay khuyến mãi của Eva Air khi mua vé khuyến mãi, vé giá rẻ.

Địa chỉ đổi vé Eva Air tại TPHCM

Tại TPHCM, tất cả các phòng vé, đại lý, văn phòng chính hãng Eva Air đều hỗ trợ đổi vé máy bay của hãng. Quý khách vui lòng liên hệ trước tới các đại lý Eva Air để được tư vấn, hỗ trợ những thông tin liên quan đến quy định, phí đổi vé máy bay của Eva Air.