Đặt vé máy bay đi New York giá rẻ

Đặt vé máy bay đi New York giá rẻ
5 (100%) 4 votes

Đặt vé máy bay đi New York giá rẻ chỉ từ 671 USD của hãng hàng không Eva Air tại Việt Nam. Giá vé áp dụng cho các chuyến bay từ Hà Nội, TPHCM đi New York.

Hành trình bay: Eva Air tại Việt Nam khai thác 2 đường bay đến thành phố New York: Hà Nội – New York, TPHCM – New York. Các chuyến bay do Eva Air thực hiện là chuyến bay nối tuyến với 1 điểm trung chuyển duy nhất tại sân bay Đào Viên Đài Loan. Hành trình bay tại Việt Nam khởi hành từ sân bay quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất đến New York tại sân bay quốc tế John F. Kennedy.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI NEW YORK (JFK)

Điểm khởi hành

Điểm đến

Một chiều

Loại vé

Khứ hồi

Loại vé

Nội Bài (HAN), Hà Nội

John F Kennedy (JFK), New York

769 USD

ECO One Way

990 USD

ECO saver

Tân Sơn Nhất (SGN), TPHCM

671 USD

985 USD

HÀNH TRÌNH ĐI NEW YORK TỪ HÀ NỘI

Hành trình

Chuyến bay

Thời gian khởi hành

Thời gian đến

Tổng thời gian bay

Hà Nội – New York

Hà Nội – Taipei

BR398

12:05

15:55

21h00’

Taipei – New York

BR32

19:10

22:05

New York – Hà Nội

New York – Taipei

BR31

01:25

05:15

22h40’

Taipei – Hà Nội

BR397

09:05

11:05

HÀNH TRÌNH ĐI NEW YORK TỪ TPHCM

Hành trình

Chuyến bay

Thời gian khởi hành

Thời gian đến

Tổng thời gian bay

TPHCM – New York

TPHCM – Taipei

BR392

01:45

06:10

20h00’

Taipei – New York

BR30

07:50

10:45

New York – TPHCM

New York – Taipei

BR31

01:25

05:15

21h20’

Taipei – TPHCM

BR395

07:20

09:45

  • Giá vé trên đã bao gồm: phí, thuế, phụ phí. Giá vé áp dụng cho loại vé phổ thông tiết kiệm trên các chuyến bay từ TPHCM đi New York của hãng hàng không Eva Air.
  • Phí reissue vé máy bay Eva Air: 40USD.
  • Phí hoàn vé máy bay Eva Air: 75USD.
  • Quy định về đổi ngày/đổi chuyến bay/đổi vé máy bay Eva Air, quý khác vui lòng tham khảo tại các phòng vé Eva Air Vietnam.
  • Giá vé tham khảo trên có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện cụ thể của từng loại vé, từng thời điểm đặt vé cũng như tình trạng ghế ngồi còn trống trên chuyến bay.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc thông qua tổng đài tới các văn phòng Eva Air tại TPHCM để được tư vấn, hỗ trợ những thông tin liên quan đến vé máy bay đi New York của hãng.

Sân bay John F. Kennedy (JFK)

Các chuyến bay từ Việt Nam đến thành phố Los Angeles của hãng hàng không Eva Air được khai thác tại sân bay quốc tế John F. Kennedy (JFK). Đây là sân bay chính phục vụ những chuyến bay nội địa và quốc tế tại thành phố New York. Sân bay được xây dựng cách khu vực trung tâm 20km với 8 nhà ga hành khách cùng 4 đường băng chính, 4 bãi đáp trực thăng.

Quầy làm thủ tục check in vé máy bay Eva Air tại sân bay John F. Kennedy: khu E đối với các chuyến bay BR31, khu B đối với các chuyến bay BR29, nhà ga số 1.

Thời gian mở cửa quầy check in: 4 tiếng trước giờ bay dự kiến

Thời gian đóng cửa quầy check in: 55 phút trước thời gian khởi hành dự kiến.

Đặt vé máy bay đi New York

Để mua được vé máy bay đi New York giá rẻ nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp các phòng vé Eva Air tại Việt Nam ở Hà Nội, TPHCM. Tại đây, với hệ thống đặt vé chính hãng, nhân viên chuyên nghiệp, hành khách sẽ có cơ hội nhận được vé máy bay đi Mỹ với giá rẻ nhất tại Việt Nam.

Quý khách nên liên hệ đặt, mua vé máy bay càng sớm càng tốt. Thời điểm tốt nhất để mua được vé máy bay đi New York giá rẻ là trước ngày khởi hành ít nhất là 1 tháng, tránh các tháng cao điểm trong năm. Hành khách cũng có thể đăng ký nhận thông tin khuyến mãi của Eva Air trên hành trình bay đi New York tại các phòng vé của hãng.